So sánh sản phẩm
Contact Us: info@yoursite.com | Call Us +1 800 245 39 25
  Ngày đăng : 12:54:44 14-12-2017
  Kính gửi: Quý phụ huynh!
  Trường mầm non Hoa Trà My III với phương châm giáo dục: Chương trình song ngữ Việt -Anh , lấy trẻ làm trung tâm , giáo viên là người hướng dẫn , định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy và độc lập. Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường  học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương , kỷ cương và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Hoa Trà My III  luôn tâm niệm: Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi!
  1. Muc tiêu và mô hình đào tạo:
  - Mầm non Hoa Trà My III được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ….


  - Tại Hoa Trà My III  trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Hoa Trà MY III luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, cụ thể : 

  - Đạt các chuẩn kiến thức, kỹ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho từng lứa tuổi, phát triển tốt về ngôn ngữ, tư duy toán học, hình thành hứng thú và thói quen khám phá môi trường tự nhiên và môi trường xã hội.

  - Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất
  - Làm quen với ngoại ngữ bắt đầu từ khi 3 tuổi.
  - Phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các năng khiếu từ khi trẻ bắt đầu thể hiện như: Nhịp điệu; Đàn; Âm nhạc; Hội hoạ; Võ thuậ; Ngoại ngữ 
  - Hình thành ở trẻ các kỹ năng sống cơ bản.
  Trang bị cho trẻ 5 tuổi có đầy đủ thể chất, tâm thế, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng vào học lớp 1 một cách thuận lợi nhất. 


  2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị:
  - Mầm non Hoa Trà My III  Với số vốn trên 22  tỷ đồng và đưa cấp học mầm non vào hoạt động năm học 2017– 2018. Cơ sở vật chất đẹp, hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn mầm non Quốc Tế. Các góc học tập đầy đủ đồ dùng đồ chơi an toàn cho trẻ  Phòng học tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.
   Các lớp học tại Hoa Trà My luôn được thiết kế dựa trên ý tưởng của trẻ. Các vật dụng trong lớp được sắp xếp theo ý muốn của trẻ để luôn hấp dẫn trẻ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của trẻ.
  Cách trang trí lớp học luôn được thay đổi theo chủ đề để kích thích sự tò mò, khám phá và nghiên cứu của trẻ
  Bên cạnh đó, môi trường học tập còn là nơi tôn vinh thành quả lao động của trẻ, là nơi trẻ có thể tự hào khoe với cha mẹ về kết quả  của mình và các bạn và là nơi gắn kết cha mẹ và nhà trường.   
  Các em học sinh hệ học QUỐC TẾ được dạy dỗ, chăm sóc bởi 3 giáo viên/lớp :
  - 1 Giáo viên người bản ngữ giảng dạy trực tiếp nửa ngày.
  - 2 Giáo viên mầm non tốt nghiệp Đại Học/ cao đẳng chuyên ngành mầm non.

  Đội ngũ giáo viên tiếng Anh: Các buổi học Anh ngữ được tổ chức theo hình thức giao tiếp giúp trẻ hứng khởi học tiếng Anh. Bé được học với giáo viên bản ngữ 50% thời lượng chương trình, quá trình này giúp bé nhanh chóng tiếp nhận kiến thức cũng như khả năng phát âm một các tốt nhất .   Các em học sinh hệ học VIỆT NAM được dạy dỗ, chăm sóc bởi 2 giáo viên mầm non/lớp, và giáo viên bản ngữ  dạy tiếng Anh cho bé 2 buổi / tuần.Phương châm giảng dạy của các cô là luôn tạo môi trường học tập lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; Yêu thương, tôn trọng và đảm an toàn cho bé là trên hết.
  Đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp, năng động, có tâm huyết và có trình độ đào tạo trên chuẩn, được cập nhật tiếp cận phương pháp tiên tiến mới liên tục từ bộ phận chuyên môn. Giáo viên là người hiểu trẻ, yêu trẻ, đặt mình vào vị trí của trẻ, sáng tạo cùng trẻ. Giáo viên không đặt nặng áp lực học tập lên trẻ mà làm cho trẻ cảm thấy vui khi học, do đó trẻ tự chủ hăng say tìm tòi học tập và không bạo hành trẻ, nói nặng hoặc thiếu tôn trọng trẻ dù bằng hình thức nào.

  Hoa Trà My III chăm sóc bé theo chế độ dinh dưỡng hợp lý trên cơ sở kết hợp một cách khoa học giữa yêu cầu dinh dưỡng chung của mỗi độ tuổi và đặc điểm riêng về cơ địa của từng trẻ. Các bé sẽ được kiểm tra sức khoẻ định kỳ và nhà trường luôn có nhân viên y tế trực tiếp chăm sóc sức khỏe bé mỗi ngày . 

  3. Liên hệ giữa gia đình và nhà trường:
  Nhà trường và phụ huynh liên lạc thường xuyên,đảm bảo chăm sóc và giáo dục cho trẻ, phụ huynh hãy gắn bó với ban giám hiệu để cùng phối hợp, quản lý, giúp đỡ giáo viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  Thông tin liên hệ:
  TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRÀ MY III
  Địa chỉ: Số  962 TẠ QUANG BƯU P6 Q8 TPHCM
  Điện thoại: 02822409966


   
  Tags:
  0984593722